Nhà hàng Thanh Hợi– địa điểm ăn uống uy tín bậc nhất Sầm Sơn

Nha-hang-thanh-hoi-Sam-son

Sầm Sơn là một vùng biển giàu tiềm năng du lịch và trong suốt nhiều năm qua vẫn không ngừng phát triển để phục vụ du khách thập phương, bãi biển Sầm Sơn chinh phục du khách không chỉ với vẻ đẹp tự nhiên mà còn bởi những món ăn ngon và sự nhiệt tình của người dân nơi đây. Tuy nhiên bên cạnh đó du lịch Sầm Sơn vẫn bị đánh giá là còn nhiều hạn chế; điển hình là thực trạng chèo kéo khách, đẩy giá ép giá dịch vụ trong ngày lễ, “cò” các địa điểm ăn uống nghỉ ngơi không uy tín.

Những vấn đề trên dẫn đến việc lựa chọn chỗ ăn uống nghỉ ngơi trở thành vấn đề bận tâm của nhiều du khách phương xa lần đầu đến Sầm Sơn và vẫn chưa xác định được cho mình một địa điểm đáng tin cậy.

Nhà hàng Thanh Hợi Sầm Sơn (43 đường Thanh Niên) có thể trở thành giải pháp giúp du khách trong vấn đề này. Với hơn 15 năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành dịch vụ nhà hàng, Thanh Hợi luôn nhận được sự tin cậy và đánh giá cao của thực khách bởi chất lượng hải sản, những món ăn ngon miệng đặc trưng và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Nha-hang-thanh-hoi-Sam-son
Nhà hàng Thanh Hợi Sầm Sơn Thanh Hóa

Tại sao nên tin vào chất lượng hải sản của Thanh Hợi?

Tọa lạc ngay gẫn bãi biển Sầm Sơn (chỉ cách bãi tắm C vài phút đi bộ) nguồn nguyên liệu hải sản được nhập về Thanh Hợi 100% là hải sản tươi ngon đánh bắt ngay tại Sầm Sơn. Không giống như tâm lý bán hàng cốt lấy lãi, Thanh Hợi đặt uy tín lên hàng đầu. Hải sản ngư dân chuyển đến sẽ được lựa chọn một cách cẩn thận tại đây và chỉ có những  sản phẩm thực sự tươi ngon với chất lượng tốt nhất mới được giữ lại. Vì vậy, Nhà hàng Thanh Hợi đã trở thành nguồn cung cấp hải sản đáng tin cậy cả trong và ngoài nước, hải sản qua sự chọn lọc của Thanh Hợi xuất hiện tại khắp các chợ đầu mối hải sản tại Hà Nội; các nhà hàng khách sạn trong địa bàn tỉnh và được tin cậy xuất khẩu ra nước ngoài. Du khách tuyệt đối không cần phải lo lắng đến vấn đề ăn phải hải sản đã chết, ươn hay kém chất lượng.

Tại sao nên tin vào uy tín bán hàng của Thanh Hợi?

Như đã nói ở trên, tình trạng ép giá, đẩy giá hay “cò” khách cho các nhà hàng ở Sầm Sơn từ lâu đã trở thành vấn nạn, đặc biệt là trong những dịp lễ tết; điều này khiến du khách đến đây không thực sự an tâm thoải mái vui chơi nghỉ dưỡng và gây mất lòng tin nơi nhiều du khách. Có thể nói Nhà hàng Thanh Hợi– địa điểm ăn uống uy tín bậc nhất Sầm Sơn.

Trong suốt nhiều năm hoạt động của mình, Thanh Hợi nổi tiếng là nhà hàng uy tín về giá cả niêm yết; cam kết không tăng giá ngay cả trong những ngày Sầm Sơn thu hút hàng nghìn lượt du khách.

Vấn đề cần lưu tâm thứ hai là hiện tượng môi giới. Khi du khách lần đầu đến với Sầm Sơn chưa nắm trong tay những địa điểm tin cậy và không có người thân quen chỉ dẫn rất có thể gặp được những sự “giúp sức” từ các xe xích lô tại Sầm Sơn. Theo lời của nhiều những người này thì địa điểm khách được đưa đến sẽ là những nơi cung cấp hải sản giá rẻ và ngon nhất nhưng thực sự không phải vậy khi mà với mỗi kg hải sản khô hay nước mắm nguyên chất du khách sẽ mua được với giá thấp hơn một chút nhưng cũng đồng thời phải trả tiền cho những người môi giới này. Đáng tiếc hơn là không có gì để đảm bảo rằng đồ được mua về là hàng cao cấp loại I trong khi nguồn gốc thì trôi nổi mà danh tiếng cửa hàng thì không có. Như vậy du khách dễ gặp phải trường hợp tiền mất một cách oan ức mà chất lượng thì chỉ là số 0. Ngược lại du khách thường đến với Thanh Hợi vì danh tiếng và sự tin cậy mà không qua bất kỳ một hình thức cò mồi nào cả. Giá quý khách lấy vào chắc chắn là giá niêm yết và là khoản tiền duy nhất phải chi trả cho những sản phẩm hải sản chất lượng loại I có thể mang về làm quà cho những người thân yêu.

Với những đặc điểm vượt trội chỉ có tại Nhà hàng Thanh Hợi, Thanh Hợi chắc chắn cần được lưu lại trong sổ tay của du khách để trở thành địa điểm ăn uống không thể bỏ qua mỗi lần đến với vùng biển Sầm Sơn.

Liên hệ đặt bàn và mua hải sản theo số điện thoại: 037 221 2330 – 0913 269 328

Bài liên quan:

meo-khu-mui-tanh-cho-tom-3

Hướng dẫn cách chọn các loại hải sản tươi ngon

Hướng dẫn cách chọn các loại hải sản tươi ngon...

Ca-duoi-dien

Những điều thú vị về loài cá

Những điều thú vị về loài cá Cá là loài...

tom-nuong-chua-cay

Các món hải sản nướng dễ làm cho cuối tuần

Cuối tuần là thời gian dành cho những người thân...