GIỚI THIỆU

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI NHÀ HÀNG THANH HỢI - ĐIỂM HẸN SẦM SƠN

Nha hang thanh hoi Sam sonĐược thành lập hơn 20 năm kể từ năm 1995 nhưng nhà hàng Thanh Hợi đã có thâm niên 25 năm xuất khẩu hải sản qua cửa khẩu Đông Hưng, bán buôn hải sản cho các chợ đầu mối trên 20 năm và là nơi phân phối hải sản cao cấp cho toàn bộ các nhà hàng, khách sạn tại địa phận Thanh Hoá. Nhà hàng hoạt động quanh năm và được các cơ quan nhà nước trong tỉnh cũng như ngoài tỉnh ký hợp đồng tiếp khách thường niên. Nhà hàng Thanh Hợi cũng là nơi tổ chức gặp mặt, tiếp khách của các gia đình, các cơ quan, xí nghiệp tại địa phận Thanh Hoá và các vùng lân cận.

Thanh Hợi là nhà hàng duy nhất có giá bán niêm yết cố định và đảm bảo chất lượng cũng như là nhà hàng duy nhất có sức chứa trên 500 người với 1 sảnh ăn ngoài trời, 2 sảnh trong nhà và 5 phòng lạnh lớn. Khách hàng có thể vừa thưởng thức các món ăn tươi ngon, vừa giao lưu văn nghệ và nếu muốn mua hải sản tươi sống mang về thì đây là địa chỉ duy nhất bán hải sản cao cấp loại I đáng tin cậy. Người mua hàng luôn nhận được giá bán tốt nhất do không phải chịu chiết khấu cho người giới thiệu như đại đa số các nhà hàng khác trên địa bàn.

Nếu du khách muốn mua đồ khô mang về làm quà cho người thân thì đây là địa chỉ uy tín bậc nhất. Nhà hàng chỉ bán mực khô cũng như các loại đồ khô được đánh bắt ở Sầm Sơn, hoàn toàn không phải đồ được nhập giá rẻ tại miền nam. Nếu khách hàng đi mua ở ngoài thường xuyên bị cân thiếu hay mua cua về mới phát hiện ra cua bơm nước không ăn được thì đến với nhà hàng Thanh Hợi, khách hàng luôn mua được các mặt hàng tốt nhất mà không lo bị “chặt chém” vì nhà hàng luôn niêm yết giá cả cố định.

Mong muốn xóa nhòa ấn tượng xấu gần đây về Thanh Hóa nói chung và trở thành kỷ niệm đẹp khó quên trong chuyến đi của du khách nói riêng, nhà hàng Thanh Hợi luôn cố gắng hết mình mang đến cho du khách những giây phút thoải mái, thảnh thơi, không e dè, mệt mỏi trong kỳ nghỉ dưỡng cùng gia đình và bè bạn.

Đến với nhà hàng Thanh Hợi, đến với niềm tin!

Nhà hàng Thanh Hợi: Số 43 – Đường Thanh Niên (BÃI C), phường Bắc Sơn, Thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Điện thoại: 037 221 2330, Mobile: 0913 269 328, Email: nhahangthanhhoi.com@gmail.com, Website: nhahangthanhhoi.com

ĐỊA CHỈ Số 43 – Đường Thanh Niên (BÃI C), phường Bắc Sơn, Thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

ĐIỆN THOẠI 037 221 2330 0913 269 328